Trải nghiệm những bãi biển Cát Bà đẹp nhất

Bãi biển Cát Bà đẹp nhất thì không thể không nhắc tới 3 bãi tắm Cát Cò, bãi Tùng Thu hoang sơ và những bãi tắm trên Vịnh Lan Hạ thơ mộng và đầy cát trắng.

Bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 là ba bãi biển Cát Bà đẹp nhất trên đảo và nằm gần trung tâm thị trấn nhất, du khách chỉ cần đi bộ 10p hoặc đi xe điện mất 5 phút là đến.

Toàn cảnh đảo Cát Bà

Toàn cảnh đảo Cát Bà

Hãy cùng Cát Bà Express khám phá thêm về những bãi tắm này nhé!

Tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày

1. Bãi biển Cát Cò 1, 2, 3

Bãi biển Cát Cò 1, 2, 3 là 3 bãi biển ở Cát Bà nổi tiếng nhất vì nó trải dài, và số lượng khách đến đây tắm táp suốt ngày đông vui. Tuy nhiên mỗi bãi biển Cát Bà đều bị một khu nghỉ dưỡng đứng án ngữ.

Điều này chắc chắn những bạn ưa du lịch khám phá không khoái lắm, nó phải hoang sơ, cát mịn, nước trong, sóng vỗ nhè nhàng kích thích sự đam mê.

Bãi tắm Cát Cò - bãi biển Cát Bà

Bãi tắm Cát Cò 3

Từ trung tâm thị trấn, bạn chỉ mất 5-7 phút đi bộ hoặc bắt một chiêc xe ôm, xe điện chỉ mất khoảng 10 nghìn họ sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Nếu quý khách chưa đặt tour và xe đến Cát Bà vui lòng tham khảo:

2. Bãi tắm Tùng Thu Cát Bà

Bãi tắm Tùng Thu là một trong những bãi biển Cát Bà đẹp, Tùng Thu cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 1km đi theo đường Tùng Dinh.

Với diện tích khoảng hơn 4ha, một phần là khu nghỉ dưỡng, khuôn viên, khu bãi biển Tùng Thu với rặng phi lao đầy bóng mát, nằm trên võng nghe gió hú mắt nhìn xa xa ngoài biển có mấy cô tây đang dạo bước, tay cầm lon bia hớp liên hồi một cảm giác thư giãn nó như thế.

Bãi tắm Tùng Thu - bãi biển Cát Bà

Bãi tắm Tùng Thu

3. Bãi tắm Ba Trái Đào

Bãi tắm Ba Trái Đào là một trong những bãi biển ở Cát Bà đẹp nhất, nơi đây được khách du lịch lựa chọn để bơi lội, nhày tàu, ngắm sạn hô, bởi nó nằm trong phần lặng sóng của vịnh Lan Hạ.

Ba trái đào với những bãi cát trắng muốt và những khóm san hô đẹp mắt chìm trong làn nước trong xanh, cho du khách một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cát Bà Express tổ chức tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày thì thường đưa du khách ra bãi tắm này. → Bấm xem thêm tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày

Bãi tắm Ba Trái Đào - bãi biển Cát Bà

Bãi tắm Ba Trái Đào

4. Bãi tắm Vạn Bội

Bãi tắm Vạn Bội cũng như Ba Trái Đào, là một bãi biển nằm trên Vịnh Lan Hạ, tại đây hàng năm đón cả triệu lượt du khách nghé thăm.

Vạn Bội vẫn còn nhiều nét hoang sơ đặc chưng của nhưng bãi tắm Cát Bà nằm trên Vịnh Lan Hạ.

Bãi tắm Vạn Bội - bãi biển Cát Bà

Bãi tắm Vạn Bội

5. Bãi biển Đảo Nam Cát

Đảo Nam Cát Bà là một bãi tắm đẹp và trong lành nhất Cát Bà. Ngoài vẻ đẹp thơ mộng ra thì bãi tắm này thu hút khách du lịch bởi kiến trúc mở dạng bungalow độc đáo.

Để tới đảo Nam Cát Bà chơi bạn sẽ phải đi từ bến Bèo và đi tender ra đảo. Thời gian di chuyển chỉ mất có 30 phút.

Nếu bạn muốn tới đây, hãy lưu ý chọn thời gian mua vé sớm nhất để trải nghiệm được nhiều tuyệt vời hơn ở bãi tắm này nhé.

Đảo Nam Cát

6. Bãi biển Đảo Tự Do (Freedom Island)

Bãi biển Đảo Tự Do nằm ẩn mình giữ vịnh Lan Hạ, đây là bãi tắm duy nhất sở hữu hai mặt biển với cảnh quan mở vô cùng tuyệt đẹp.

Freedom island resort

7. Bãi biển Castaway Island

Catstaway island là bãi biển Cát Bà nổi tiếng vì có công trình resort được giải quốc tế về kiến trúc. Tại đây có không gian rộng, bãi cát trắng trải dài, mịn và làn nước trong xanh.

Bãi tắm này không chỉ là điểm du lịch ưa thích của khách trong nước mà rất nhiều khách tây cũng chuộng tới bãi tắm này nghỉ dưỡng.

Castaway island resort

8. Bãi biển Đảo Khỉ

Đến với Cát Bà chắc chắn không thể bỏ qua Đảo Khỉ. Nơi đây chỉ nổi tiếng với đàn khỉ thân thiện mà Đảo Khỉ còn có bãi biển vô cùng đẹp.

Từ bến Bèo, Chỉ mất thời gian có 15 phút là bạn đã có thể di chuyển nhanh chóng tới hòn đảo này.

Đảo khỉ Cát Bà

Xem thêm →