• Top những Resort Cát Bà

  Top những Resort Cát Bà

    21/08/2023

  Top những Resort Cát Bà có chất lượng tốt nhất phải nhắc đến các resort như: Flamingo Cát Bà, Cát Bà Island Resort & Spa và các resort trên Vịnh Lan Hạ.

  Detail
 • Đường ven biển Cát Bà

  Đường ven biển Cát Bà

    21/08/2023

  Đường ven biển Cát Bà dài khoảng 25 km, kéo dài từ bến phà Cái Viềng vào trung tâm tt Cát Bà và là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

  Detail
 • Xe Hạ Long - Cát Bà

  Xe Hạ Long - Cát Bà

    06/12/2023

  Xe từ Hạ Long đi Cát Bà với đội xe 16, 29, 35 chỗ của công ty vận tải du lịch Sơn Tùng là dòng xe buýt đời mới, sạch đẹp và thân thiện với khách hàng.

  Detail
 • Resort Vịnh Lan Hạ Cát Bà

  Resort Vịnh Lan Hạ Cát Bà

    14/03/2023

  Ngoài du thuyền ngủ đêm, Resort trên Vịnh Lan Hạ cũng là một điểm lưu trú tuyệt vời mà các bạn nên một lần trải nghiệm khi đến với vùng Vịnh này.

  Detail
 • Vé vào Chùa Tam Chúc thăm quan

  Vé vào Chùa Tam Chúc thăm quan

    25/02/2023

  Hiện tại vé vào Chùa Tam Chúc tham quan vẫn đang miễn phí cho du khách thập phương đến hành hương lễ Phật, nhưng phải mất tiền vé xe điện hoặc du thuyền.

  Detail
 • Phà Tuần Châu - Cát Bà

  Phà Tuần Châu - Cát Bà

    24/08/2023

  Bảng giá vé phà Tuần Châu - Cát Bà và lịch trình phà đi từ bến Tuần Châu sang bến Gia Luận sẽ được chúng tôi cập nhập thông tin thường xuyên tại đây.

  Detail
 • Top những nhà hàng Cát Bà

  Top những nhà hàng Cát Bà

    26/06/2023

  Top những nhà hàng ở Cát Bà có chất lượng phục vụ tốt, không gian đẹp, đồ ăn ngon, rẻ, cung cấp hải sản tươi sống, tiện đi lại và nằm ở trung tâm thị trấn.

  Detail
 • Trải nghiệm team building Cát Bà

  Trải nghiệm team building Cát Bà

    01/12/2022

  Tổ chức Team Building ở Cát Bà luôn là lựa chọn thú vị nhất bởi ở đây thiên nhiên ban tặng vô vàn điều kiện thuận lợi như: Bãi biển Tùng Thu rộng, bãi biển Hoàng Tử dài và đẹp, bãi biển Đảo Khỉ quá...

  Detail
 • Ăn gì ở Cát Bà - Đặc sản ở Cát Bà

  Ăn gì ở Cát Bà - Đặc sản ở Cát Bà

    31/03/2023

  Đã đặt chân đến Cát Bà chắc chắn bạn phải thưởng thức những món ăn cực ngon này. Để giải tỏa cơn khát vitamin hải sản, bạn phải bỏ ra một khoản kha khá đổi lại nó vô cùng tươi ngon và chuẩn dân Cát Bà đánh bắt.

  Detail
 • Tàu cao tốc Tuần Châu - Gia Luận, Cát Bà

  Tàu cao tốc Tuần Châu - Gia Luận, Cát Bà

    08/03/2023

  Tàu cao tốc Tuần Châu - Gia Luận, Cát Bà của Paradise Express, giá vé, lịch trình và những thông tin chi tiết bạn cần biết đến trước khi sử dụng dịch vụ.

  Detail
 • Tàu cao tốc bến Bính - Cát Bà

  Tàu cao tốc bến Bính - Cát Bà

    06/05/2023

  Tàu cao tốc từ Hải Phòng đi Cát Bà, giá vé, lịch trình và thông tin các công ty vận tải vận hành tuyến tàu cao tốc từ bến Bính đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

  Detail
 • Xe khách từ Nam Định đi Cát Bà

  Xe khách từ Nam Định đi Cát Bà

    08/03/2023

  Xe từ Nam Định đi Cát Bà của nhà xe Ô Hô là dòng xe khách, chạy 2 chuyến mỗi ngày, xuất phát từ bến xe Nam Định vào 5:00 và 12:00, từ Cát Bà lúc 12:00 và 17:00.

  Detail