ĐẶT DỊCH VỤ VÀ THANH TOÁN

Người mua có thể tham khảo các phương thức đặt chỗ và thanh toán sau đây, và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua thanh toán tại địa chỉ người bán)

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại website: http://catbaexpress.com , hoặc điện thoại trực tiếp vào hot line bán hàng của Cát Bà Express  để đặt dịch vụ.
Bước 2: Người mua đặt dịch vụ tại website: https://catbaexpress.com , hoặc liên hệ qua điện thoại và chọn phương thức thanh toán là “ Thanh toán tiền mặt tại văn phòng của Cát Bà Express”.
Bước 3: Người mua đến văn phòng của Cát Bà Express để thanh toán.
Bước 4: Cát Bà Express cung cấp phiếu thu xác thực hành trình và hoàn tất thanh toán cho người mua.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại website: https://catbaexpress.com 
Bước 2: Người mua đặt dịch vụ tại website và chọn phương thức thanh toán “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc “Thanh toán trực tuyến qua Onepay” 
Bước 3: Cát Bà Express cung cấp số tài khoản ngân hàng với đầy đủ thông tin người thụ hưởng, hoặc cung cấp đường dẫn để khách hàng thanh toán trực tuyến.
Bước 4: Người mua thanh toán đơn hàng.
Bước 5: Cát Bà Express gửi email xác thực hoàn tất thanh toán cùng với mã giữ chỗ điện tử cho người mua.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:

Tiền dịch vụ được hoàn trả trong các trường hợp được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, hoặc bằng tiền mặt mà hành khách sử dụng khi đặt dịch vụ hoặc các phương thức khác do hai bên thỏa thuận.
Thông thường, tiền hoàn trả của quý khách sẽ cần vài ngày làm việc để chúng tôi xác nhận. Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được gửi đến quý khách trong vòng 05 ngày làm việc, hãy gửi email đến info@catbaexpress.com và cung cấp thông tin mã hủy dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sự hỗ trợ cần thiết để giúp quý khách nhận được số tiền hoàn trả sớm nhất.
Phí giao dịch sẽ không được hoàn trong mọi trường hợp.