Tour Vườn Quốc Gia Cát Bà - Đỉnh Ngự Lâm - Động Trung Trang

Giá từ: 650,000 550,000 VND/Khách Khuyến mãi : -20% Lich trình: 1 NgàyKhởi hành từ: Thị trấn Cát BàLưu trú: Vườn Quốc Gia Cát Bà
Lich trình: Tour 1 ngày
Ngày khởi hành:

Gọi Tư Vấn Viên

Đảo Ngọc Cát Bà đã quá nổi tiếng với những hoạt động như chèo thuyền Kayak, thăm vịnh Lan Hạ trên du thuyền, đạp xe tham quan làng Việt Hải.

Tuy nhiên, còn một trải nghiệm nữa không kém phần thú vị dành cho những ai muốn khám phá sự đa dạng sinh học, hoà mình vào thiên nhiên, đó chính là leo núi.

Có rất nhiều cung đường leo núi nằm rải rác trong cánh rừng Quốc Gia Cát Bà, tuy nhiên tuyến phổ biến, không quá phức tạp mà vẫn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời phải kể đến đường trekking lên đỉnh Ngự Lâm, kết hợp tham quan động Trung Trang – động lớn và đẹp nhất tại Cát Bà.

Tour Vườn Quốc Gia Cát Bà - Đỉnh Ngự Lâm - Động Trung Trang

Phương tiện:Xe chất lượng cao
Giá tour:550.000VNĐ
Khởi hành từ:Thị trấn Cát Bà
Ngày khởi hành:Hàng ngày
Thời gian:Nửa ngày
Chương trình tour Vườn Quốc Gia Cát Bà nửa ngày

08:30 Xe đón quý khách tại khách sạn trong khu vực thị trấn Cát Bà đến khu vực Vườn Quốc Gia. Nếu quý khách ở ngoài thị trấn, vui lòng liên hệ Cat Ba Express để xác nhận điểm đón thuận tiện nhất.

Xe đón đi tour Vườn Quốc Gia

09:00 Sau khi nghe phổ biến thông tin về tuyến điểm và nhận nước uống, trang bị, đoàn khởi hành cung trekking Cổng Vườn Quốc Gia – Vườn Kim Giao Đỉnh Ngự Lâm.

Cổng vào vườn quốc gia Cát Bà

Quý khách sẽ đi xuyên cánh rừng với sự đa dạng sinh học với các tầng cây xanh bao phủ dọc suốt đường đi, mang lại không khí trong lành và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cung đường với độ khó tăng dần đều, một số khúc cua vòng quanh mỏm đá tai mèo sắc nhọn nên sẽ khá vất vả, tuy nhiên không quá phức tạp và đại đa số du khách đều có thể trải nghiệm được.

Rừng Kim Giao

Đặc biệt là 300m cuối trước khi chạm chân lên đỉnh Ngự Lâm với các vách đá dựng đứng và những rễ cây già bao quanh sẽ là những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Đối với những “nhà chinh phục”, điều tuyệt vời nhất là sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, những giọt mồ hôi xen lẫn cảm giác hưng phấn sau quãng đường 3km, chính là giây phút đặt chân lên đỉnh Ngự Lâm, đón những cơn gió mát lạnh lướt qua từng thớ thịt và ôm trọn không gian bao la của Đảo Ngọc màu xanh ngắt của những đảo đá trùng điệp và vùng vịnh kì vĩ trong tầm mắt.

Đoàn dành 20 phút nghỉ ngơi và chụp hình trên đỉnh Ngự Lâm. Sau đó di chuyển về chân núi.

Đỉnh Ngự Lâm

10:30 Từ cổng VQG quý khách tản bộ đến động Trung Trang, là hệ thống động tự nhiên xuyên qua núi với độ dài khoảng 300m và có kiến tạo thạch nhũ với muôn vàn hình dáng độc lạ.

Động Trung Trang cũng lưu giữ nhiều vết tích lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Tương truyền rằng, giặc ngoại xâm đã nhiều lần đem quân xâm chiếm quần đảo Cát Bà do đây là một điểm chiến lược hết sức trọng yếu của nước ta.

Để giữ bờ cõi nước nhà và bảo vệ người dân trên đảo, lúc bấy giờ có Bà Chúa Trung Trang, đã triệu tập thanh niên trai tráng và các ông ra biển để đánh đuổi quân giặc.

Sau khi đã giúp người dân đánh đuổi được quân thù, Bà Chúa Trung Trang chở về ngự ở hang động này để tu luyện và bảo vệ che trở cho người dân trên đảo có cuộc sống bình an.

Từ đó nhân dân trên đảo lấy tên bà đặt tên cho động đó là động Trung Trang.

Động Trung Trang

11:30 Sau khi tham quan động Trung Trang, xe đón đoàn trở về thị trấn Cát Bà, kết thúc hành trình trải nghiệm Vườn Quốc  Gia Cát Bà – Đỉnh Ngự Lâm – Động Trung Trang với những cảm nhận tuyệt vời nhất!

Clip Trekking Đỉnh Ngự Lâm

Động Trung Trang Cát Bà

Chương trình bao gồm:

 1. Xe đón trả tại khách sạn Cát Bà.
 2. Hướng dẫn viên.
 3. 01 chai nước lọc.
 4. Vé tham quan các địa điểm.
 5. Các hoạt động có đề cập trong chương trình.

Chương trình không bao gồm:

 • Tiền tip cho HDV
 • Chi phí cá nhân
 • Thuế VAT

Để đảm bảo chương trình đi được chọn vẹn, quý khách nên trang bị:

 • Quần áo dài tay
 • Kem chống côn trùng
 • Giày thể thao

Chương trình bao gồm:

 1. Xe đón trả tại khách sạn Cát Bà.
 2. Hướng dẫn viên.
 3. 01 chai nước lọc.
 4. Vé tham quan các địa điểm.
 5. Các hoạt động có đề cập trong chương trình.

Chương trình không bao gồm:

 • Tiền tip cho HDV
 • Chi phí cá nhân
 • Thuế VAT

Để đảm bảo chương trình đi được chọn vẹn, quý khách nên trang bị:

 • Quần áo dài tay
 • Kem chống côn trùng
 • Giày thể thao
image 1 image 2 image 3
Giá tour: 950,000 800,000 VND/Khách
Lưu trú: Du thuyền Serenity Boutique
Tour Serenity Deluxe - Vịnh Lan Ha 1 ngày, suất ăn 250.000đ, đến những điểm đẹp nhất Vịnh, hoạt động thú vị như: chèo kayak, lặn Snorkeling, tắm ở bãi biển, bơi biển, nhẩy tà...
Chi tiết
Giá tour: 650,000 550,000 VND/Khách
Lưu trú: Vườn Quốc Gia Cát Bà
Đảo Ngọc Cát Bà đã quá nổi tiếng với những hoạt động như chèo thuyền Kayak, thăm vịnh Lan Hạ trên du thuyền, đạp xe tham quan làng Việt Hải. Tuy nhiên, còn...
Chi tiết