CHÚNG TÔI LÀ AI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH QUỐC TẾ LAN HẠ XANH được thành lập ngày 09 tháng 05 năm 2017

Người đại diện pháp luật:  Ông Trần Văn Hiện

Văn Phòng Hà Nội: Số 106 Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.67.22.999

Hot line:  0848.244.999

Email: info@catbaexpress.com

Website: https://catbaexpress.com

Văn phòng ở Cát Bà: Số 191, Đường 1/4, TT Cát Bà, H. Cát Hải, T. Hải Phòng - Hotline: 084 8244 999

Giấy phép kinh doanh Lan Hạ Xanh Travel

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN TÊN CÁT BÀ EXPRESS

Website thương mại điện tử: https://catbaexpress.com được xây dựng xuất phát từ mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái cho hành khách trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nhằm mục đích rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Cát Bà, kéo dài thêm thời gian tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách tại miền biển đảo xinh đẹp này.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

​Tại sao rất nhiều khách hàng của Cat Ba Express gợi ý bạn bè và người thân của họ chọn Cat Ba Express cho những chuyến đi du lịch – nghĩ dưỡng, thăm thân, công việc giữa Hà Nội và Cát Bà? Lý do gì làm thương hiệu Cat Ba Express trở thành “Cái HIỆU được THƯƠNG” bởi hàng trăm ngàn du khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi? 

Từ một đơn vị nhỏ bé, sinh sau đẻ muộn hơn những đơn vị cùng tổ chức dịch vụ tại đây, được chính thức thành lập năm tháng 5/2017 chỉ 1 năm sau đó chúng tôi đã nhanh chóng vươn lên trở thành đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn trên các kênh du lịch uy tín: Tripadvisor, Du lịch Việt Nam, Google Bussiness, Fanpage... và vị trí TOP 1 được duy trì trong suốt những năm sau đó đến nay (2021).

Thành quả đó là kết trái của rất nhiều yếu tố trong đó đội ngũ con người nhiệt huyết, thấu hiểu khách hàng và sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất trong chuỗi dịch vụ khép kín mà Cat Ba Express (CBE) không ngừng tự hoàn thiện mang lại.

1. Yếu tố nhân lực có chuyên môn và nhiệt huyết

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị du lịch có lực lượng năng động và nhiệt huyết. Họ hầu hết đều có ít nhất 02- trên 10 năm kinh nghiệm. 100% nhân sự đã qua đào tạo, 60% nhân lực có trình độ cấp đại học. 

Toàn thể cán bộ nhân viên của CBE hiểu rõ giá trị về sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi phấn đấu hết mình cho điều đó, với phương châm: Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả.


Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả

2. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và có chiều sâu

Hệ thống xe vận chuyển được chú ý chi tiết đến sự thoải mái của du khách trong suốt hành trình. Ví dụ: Xe số 1: 29B - 19432 là dòng xe sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Samco với hệ thống cửa đẩy và bán bầu hơi.

Tuy nhiên chủng loại này vẫn bị hạn chế bởi diện tích khoảng để chân trên xe tạo cảm giác khó chịu, hẹp.

Vì vậy chúng tôi đã quyết định bỏ đi 5 ghế (nhưng vẫn đặt hàng theo chiều dài và chiều rộng của xe 34 ghế) thay vì 34 ghế như phiên bản phổ thông.

Nhằm đảm bảo  khoảng cách giữa hàng ghế trước và hàng ghế sau đủ rộng để khách có được sự thoải mái trong suốt hành trình.


Dòng xe tiêu chuẩn của Cat Ba Express

Nội thất của dòng xe tiêu chuẩn - Cat Ba Express

Cùng với đó là xe Univer 34 chỗ mang biển số 29B – 18826. Đây là dòng xe dài và rộng nhất trong tất cả các chủng loại xe 34 chỗ đang hoạt động tại Việt Nam.

Xe có hệ thống bầu hơi, ghế da và dây an toàn 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cập miễn phí dịch vụ đón trả tại tất cả các khách sạn trong khu vực phố cổ hoặc tại văn phòng.

Trên xe, quý khách được cung cấp đầy đủ nước uống, khăn lạnh, bánh ăn nhẹ.

Nhân viên phục vụ suốt tuyến với đầy đủ thông tin hữu ích. Đĩa phim giải trí và tư liệu cũng được trang bị đầy đủ.


Dòng xe Limousine - Cat Ba Express


Nội thất dòng xe Limousine - Cat Ba Express
 

3. Công tác chuyển tải nhanh chóng và riêng biệt

Hành trình Cát Bà - Hà Nội của Cat Ba Express luôn là một hành trình thuận lợi nhất trong tất cả các đơn vị vận tải từ Hà Nội tới Cát Bà.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất có bến tàu cao tốc riêng để trung chuyển khách từ Phù Long đến Bến Gót, nằm cách bến phà Cái Viềng 2km.

Quý khách lưu ý: Bến phà Cái Viềng là nơi mà toàn bộ các đơn vị cùng chờ đợi phà hoặc tàu cao tốc để sang đất liền.

Tắc đường nghiêm trọng thường xuyên xảy ra tại bến phà Cái Viềng


Bến tàu cao tốc của Cat Ba Express

Đường từ bến tàu cao tốc của Cat Ba Express vào trung tâm thị trấn Cát Bà

Bên cạnh đó, Cat Ba Express cũng là đơn vị tổ chức trực tiếp (không ghép gửi khách) tour tham quan Vịnh Lan Hạ - Hạ Long với hải trình độc đáo mang thương hiệu: Unique Day Tour (tàu thăm vịnh trong ngày) và Serenity Cruises (Du thuyền ngủ đêm với hải trình xuyên Biển - Đảo).

Tour vịnh Lan Hạ 1 ngày

Tour vịnh Hạ Long - Lan Hạ - đảo Cát Bà 2 ngày 1 đêm trên tàu Serenity Cruises - Cat Ba Express

Đó là tất cả những yếu tố giúp cho Cat Ba Express vận hành một hành trình tuyệt vời cho chuyến du lịch Cát Bà của quý khách.

Chúng tôi luôn tự hào và trân trọng mọi niềm tin yêu của khách hàng.

Luôn luôn nỗ lực để ngày một tốt hơn và cam kết một dịch vụ chất lượng!