Việc thu thập dữ liệu trên website: https://catbaexpress.com  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Cát Bà Express cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cát Bà Express về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

• Phạm vi sử dụng thông tin

-  Website: http://catbaexpress.com  sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-  Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Cát Bà Express. 
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
-  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại: http://catbaexpress.com .
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Cát Bà Express có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

• Thời gian lưu trữ thông tin

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://catbaexpress.com .

• Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH QUỐC TẾ LAN HẠ XANH
Người đại diện pháp luật:  Ông Trần Văn Hiện
Địa chỉ: 106 Trần Nhật Duật, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
VPGD: 43 Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.67.22.999
Hot line: 0848.244.999
Email: info@catbaexpress.com 
Website: https://catbaexpress.com 

• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website: https://catbaexpress.com  được Cát Bà Express cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Ban quản lý website: https://catbaexpress.com  yêu cầu các cá nhân khi mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website: https://catbaexpress.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.