Tại sao nên chọn Cát Bà Express
Tin Hot
1. Chọn combo Cát Bà để có giá tốt nhất → Xem thêm | 2. Tour du thuyền Vịnh Lan Hạ 1 ngày → Xem thêm | 3. Đặt vé Cáp Treo Cát Bà → Xem thêm
CÁC CÂU  HỎI THƯỜNG GẶP
1. Làm thế nào để có thể đặt chỗ online?
Rất đơn giản: quý khách truy cập http://catbaexpress.com và tiến hành theo 3 bước sau:
Bước 1: Tìm ngày khởi hành và ngày về phù hợp.
Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn
Bước 3: Thanh toán và thực hiện hành trình.

2. Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Hiện tại chúng tôi có các hình thức thanh toán linh hoạt như sau:
- Chuyển tiền qua ngân hàng: để thuận tiện chúng tôi có tài khoản ngân hàng Vietcombank (VCB).
- Thanh toán tiền mặt tại văn phòng giao dịch của Cát Bà Express.
- Thanh toán quốc tế qua hệ thống OnePay hoặc Paypal.

3. Làm thế nào để biết tôi đã đặt chỗ thành công?

Sau khi quý khách đã thanh toán thành công cho dịch vụ của mình, quý khách sẽ nhận được mã giữ chỗ điện tử và tất cả các thông tin về hành trình vào email mà quý khách đã đăng ký. Đây là cơ sở để xác thực việc quý khách đã đặt chỗ và thanh toán thành công  cho hành trình đó với Cát Bà Express. Hoặc gọi điện thoại tới các số liên lạc của chúng tôi. 
Trường hợp quý khách thanh toán trực tiếp tại văn phòng Cát Bà Express, chúng tôi sẽ xuất Phiếu thu cho quý khách.

4. Tại sao chúng tôi không có phiếu giữ chỗ giấy?

Quý khách đặt vé qua website http://catbaexpress.com là giao dịch điện tử nên chúng tôi không xuất Phiếu xác nhận dịch vụ bằng giấy mà chỉ gửi  mã giữ chỗ điện tử tới email của quý khách. Quý khách có thể in ra, hoặc đọc mã dịch vụ cho nhân viên của Cát Bà Express tại điểm tiếp đón khi bắt đầu dịch vụ.

5. Điều gì xảy ra nếu chúng tôi bỏ lỡ chuyến đi?

- Cát Bà Express yêu cầu quý khách có mặt tại điểm đón 30 phút trước giờ khởi hành để sắp xếp hành lý, chỗ ngồi. Nếu quý khách không kiểm soát được thời gian của mình, ra bến xe sau thời điểm khởi hành, tiền vé của quý khách sẽ không được hoàn lại. Cát Bà Express sẽ không chịu trách nhiệm, hay giải quyết các rắc rối do lỡ chuyến mà nguyên nhân từ phía khách hàng.
- Trường hợp lỡ chuyến do lỗi nhà xe (ngoài  trường hợp bất khả kháng), ngay lập tức Cát Bà Express sẽ bố trí cho quý khách đi xe khác với chất lượng tương đương. Xem chi tiết tại: Quy định về chính sách trả, hủy dịch vụ, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe. (Chỉ áp dụng với các Phiếu giữ chỗ có hiệu lực.)

6. Lịch trình của hành khách có bao giờ bị thay đổi?

- Trong trường hợp bất khả kháng, Cát Bà Express phải thay đổi hành trình hoặc lịch trình của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo ngay với quý khách bằng cách liên hệ qua số điện thoại hoặc email mà quý khách đã đăng ký. Vì vậy, thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi rất quan trọng. Điều này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng liên lạc với quý khách một cách chính xác nhất khi có thay đổi.
- Trường hợp quý khách không đồng ý với thay đổi đó, chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện khác thay thế hoặc hoàn lại  tiền dịch vụ.

7. Chính sách của chúng tôi là gì nếu một chuyến xe bị hủy bỏ?
- Trường hợp Cát Bà Express hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào nguyện nhân hủy chuyến và thời gian thông báo cho khách hàng.
- Nếu việc hủy chuyến do nguyên nhân khách quan ( thiên tai, mưa bão, tai nạn) hoặc hủy chuyến do các nguyên nhân khác gây ra bởi bên thứ 3, trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách và hoàn lại một phần ( theo thỏa thuận) và hỗ trợ khách hàng tìm phương tiện thay thế phù hợp.

8.  Tôi có thể hủy bỏ đặt chỗ và nhận lại tiền dịch vụ?
- Sau khi đặt chỗ thành công, dịch vụ đã đặt của quý khách được xác nhận Có hiệu lực, nhưng quý khách vẫn có thể hủy bỏ dịch vụ đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ trừ lại lại tiền dịch vụ của quý khách một khoản phí dịch vụ (Tính theo tỷ lệ % giá dịch vụ gốc, tức là giá dịch vụ chưa có khuyến mại, giảm giá) tùy thuộc vào thời gian hủy dịch vụ. Xem chi tiết tại: Quy định về chính sách trả, hủy dịch vụ, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe. Chỉ áp dụng với các Phiếu giữ chỗ có hiệu lực.
- Hình thức hoàn tiền cho quý khách do hai bên tự thỏa thuận trong mỗi giao dịch. Các chi phí ngân hàng, phí giao vé, phí giao dịch…khách hàng chịu trong mọi trường hợp khách chủ động hủy dịch vụ.
 

Tìm kiếm

Tuyến:
Lich trình:
Ngày khởi hành:

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
+8484 824 4999