Tại sao nĂªn chọn CĂ¡t BĂ  Express
Tin Hot
1. Chọn Combo để có giá tốt nhất → Xem Thêm | 2. Tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày - Serenity Cruise → Xem Thêm | 3. Đặt cáp treo Sun World → Xem Thêm
Quy định về chính sách trả/ hủy dịch vụ, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe (chỉ áp dụng cho các Phiếu giữ chỗ  Có Hiệu Lực)

1. Người mua chủ động hủy dịch vụ

Người mua có thể mất một khoản phí hủy dịch vụ (tính theo tỷ lệ % giá dịch vụ gốc, tức giá dịch vụ chưa có khuyến mại, giảm giá) tùy thuộc vào Thời Gian Hủy Dịch Vụ. Thời gian hủy dịch vụ  được tính là Thời Gian Làm Việc.
Với dịch vụ thanh toán qua hệ thống ngân hàng điện tử, thẻ Visa, Onepay, Paypal…, người mua sẽ được hoàn trả 90% phí dịch vụ.
Trường hợp hủy dịch vụ do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, tai nạn, khủng  bố… Người mua không phải trả phí dịch vụ.
Trường hợp người mua huỷ các dịch vụ khởi hành trong dịp lễ, tết bao gồm tối thiểu cả 03 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó, tiền phí huỷ dịch vụ sẽ hoàn toàn do người bán quyết định. Khi đặt dịch vụ khởi hành vào các dịp lễ, tết tại http://catbaexpress.com  hành khách đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của người bán.
Phương thức hoàn lại tiền cho hành khách do hai bên thỏa thuận trong mỗi giao dịch. Các phí chi phí giao dịch (ngân hàng,…) người mua sẽ chịu trong trường hợp người mua chủ động hủy dịch vụ.

2. Nhà xe hủy chuyến

- Trường hợp Cát Bà Express hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, chúng tôi tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào nguyên nhân hủy chuyến và thời gian thông báo cho khách hàng.
- Nếu việc hủy chuyến do nguyên nhân khách quan (thiên tai, bão lũ, đường lún sụt, tai nạn….), hoặc các nguyên nhân khác gây ra bởi bên thứ 3, trong mọi trường hợp thời điểm thông báo chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thay thế (trường hợp khách đồng ý) hoặc sẽ thanh toán lại chi phí quý khách đã thanh toán trước đó..
 - Nếu việc hủy chuyến do nguyên nhân chủ quan và chúng tôi thông báo cho khách hàng trước 1 giờ (tính thời gian dự kiến khách lên xe), chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền vé. Chúng tôi hiểu rằng việc hủy chuyến này ảnh hưởng tới lịch trình dự kiến của của quý khách. Đây là điều không ai mong muốn và chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thay thế (trường hợp khách đồng ý) hoặc sẽ thanh toán lại chi phí quý khách đã thanh toán trước đó.

3. Người mua lỡ chuyến

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng có mặt tại điểm đón trước giờ xuất phát 15 phút để sắp xếp hành lý, chỗ ngồi. Nếu quý khách không kiểm soát thời gian của mình hoặc ra điểm đón xe sau thời điểm khởi hành, tiền dịch vụ của quý khách sẽ không được hoàn lại. Cát Bà Express sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các khiếu nại hoặc những rắc rối khi quý khách bị lỡ chuyến do lỗi từ phía hành khách.
- Trường hợp lỡ chuyến do lỗi nhà xe (ngoài trường hợp bất khả kháng hoặc gây ra bởi bên thứ 3): Cát Bà Express sẽ bố trí cho quý khách đi xe khác với chất lượng tương đương hoặc nhận lại ngay lập tức 100% tiền dịch vụ mà quý khách đã đặt.
Thời gian xe dừng giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo. Vì xe chạy đường dài có thể thời gian sẽ có sai lệch. Vì vậy, quý khách đặt chỗ cần liên hệ trước với Cát Bà Express  để có thêm thông tin chính xác giờ lên xe. Nếu hành khách mua dịch vụ giữa chặng không liên lạc trước, hoặc Cát bà Express không liên lạc được để đón thì Cát Bà Express sẽ không chịu trách nhiệm về việc hành khách lỡ chuyến.
Nếu nguyên nhân lỡ chuyến do chuyến xe chạy trước Thời Gian Khởi Hành hoặc hãng xe đã liên lạc với khách để đón giữa chặng mà không đón khách, Cát Bà Express sẽ hoàn 100% tiền vé đã thanh toán cho hành khách.

4. Quy định về ghế ngồi, giường nằm và các tiện ích khác trên xe

Cát Bà Express có nghĩa vụ đảm bảo đủ số lượng ghế trống trên xe tương ứng Phiếu đặt chỗ Có Hiệu Lực mà hành khách đã đặt mua. Trường hợp, xe không đủ số lượng ghế trống tương ứng số Phiếu đặt chỗ Có Hiệu Lực và hành khách từ chối sử dụng dịch vụ, Cát Bà Express sẽ hoàn lại số tiền dịch vụ mà hành khách đã mua.
Nếu Người mua  có yêu cầu thêm về vị trí ghế ngồi mong muốn, Cát Bà Express sẽ cố gắng (nhưng không bắt buộc) đáp ứng yêu cầu của Người mua.
Các tiện ích trên xe được đề cập trong http://catbaexpress.com là dịch vụ đại diện, phổ biến nhất của hãng xe. Thông tin này giúp quý khách có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định đặt dịch vụ. Nếu người mua có thắc mắc, khiếu nại do thiếu sót các tiện tích này cũng như các thiếu sót về chất lượng xe và chất lượng phục vụ, Người mua có thể ý kiến trực tiếp với hãng xe hoặc gửi ý kiến đánh giá về uy tín hãng xe theo những cách thức hoặc địa chỉ sau: 

CÁT BÀ EXPRESS 
VPGD: 43 Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0976951999
Hot line: 0848244999
Email: info@catbaexpress.com – op@catbaexpress.com
Website: https://catbaexpress.com 

Tìm kiếm

Tuyến:
Lich trình:
Ngày khởi hành:

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
084 824 4999