CHÍNH SÁCH  XÁC NHẬN. HỦY/ HOÀN TRẢ DỊCH VỤ1. Xác nhận đơn hàng: Ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng trên Trang Web catbaexpress.com, Khách hàng sẽ nhận được thông báo email và tin nhắn về thông tin đơn hàng.

2. Hủy/Hoàn trả đơn hàng:
 
            Tùy thuộc vào hợp đồng ký với đối tác mà sẽ có hai chính sách hoàn trả hoặc hủy bỏ dịch vụ sau đây:
 
              Trường hợp 1: Chính sách áp dụng đổi trả của catbaexpress.com


 
  • Người dùng phải xác minh việc đặt chỗ trên tờ đặt chỗ; Người dùng có thể hủy bỏ đặt chỗ bất cứ lúc nào trước khi có xác nhận đặt chỗ cuối cùng. Giá được hiển thị chi tiết để Người dùng có thể thấy số tiền phải trả, bất kỳ chi phí bổ sung do việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc phí liên ngân hàng đánh trên các chi phí vận chuyển sẽ được tính cho Người dùng và nếu có sự thiếu hụt nhỏ trong số tiền đã thanh toán đó thì sau đó catbaexpress.com có thể cung cấp một thông báo thư điện tử (email) về khoản thiếu hụt đó để Khách hàng thanh toán. Trong trường hợp một Người dùng hủy bỏ đặt chỗ trước khi thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản thiếu hụt đang tồn tại nào, catbaexpress.com có toàn quyền quyết định trong việc hoàn trả số tiền đã thanh toán hoặc hoàn trả lại số tiền sau khi catbaexpress.com trừ đi các chi phí phát sinh do việc không thanh toán các khoản thiếu hụt của Người Dùng theo các thủ tục do catbaexpress.com quy định. Nếu Người dùng có bất kỳ nghi ngờ nào về dịch vụ, Người dùng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của catbaexpress.com (trong thời gian làm việc của bộ phận dịch vụ khách hàng được catbaexpress.com quy định). Đối với bất kỳ việc hủy bỏ nào khác, catbaexpress.com sẽ làm việc với Người dùng để hoàn trả số tiền đã chi trả, sau khi catbaexpress.com trừ đi các chi phí phát sinh như phí chuyển khoản liên ngân hàng. Việc hoàn lại tiền có thể không được thực hiện ngay lập tức tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của Người dùng. Người dùng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của catbaexpress.com để biết thêm chi tiết về thời gian dự kiến để nhận được khoản tiền hoàn trả và chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.
 
  • catbaexpress.com sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc phát hành vé điện tử không thực hiện được nào do số tiền Người dùng chuyển thanh toán không chính xác. Bất kỳ việc chuyển tiền nào được thực hiện ngoài thời hạn chuyển tiền sẽ dẫn đến việc không đặt chỗ được. Đối với việc chuyển khoản liên ngân hàng thời gian thực, bạn phải sử dụng máy ATM. Sau khi hoàn thành việc chuyển khoản liên ngân hàng, Người dùng xác nhận thanh toán bằng cách điền vào phiếu xác nhận thanh toán.
1. Người mua chủ động hủy dịch vụ

Người mua có thể mất một khoản phí hủy dịch vụ (tính theo tỷ lệ % giá dịch vụ gốc, tức giá dịch vụ chưa có khuyến mại, giảm giá) tùy thuộc vào Thời Gian Hủy Dịch Vụ. Thời gian hủy dịch vụ  được tính là Thời Gian Làm Việc.
Với dịch vụ thanh toán qua hệ thống ngân hàng điện tử, thẻ Visa, Onepay, Paypal…, người mua sẽ được hoàn trả 90% phí dịch vụ.
Trường hợp hủy dịch vụ do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, tai nạn, khủng  bố… Người mua không phải trả phí dịch vụ.
Trường hợp người mua huỷ các dịch vụ khởi hành trong dịp lễ, tết bao gồm tối thiểu cả 03 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó, tiền phí huỷ dịch vụ sẽ hoàn toàn do người bán quyết định. Khi đặt dịch vụ khởi hành vào các dịp lễ, tết tại http://catbaexpress.com  hành khách đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của người bán.
Phương thức hoàn lại tiền cho hành khách do hai bên thỏa thuận trong mỗi giao dịch. Các phí chi phí giao dịch (ngân hàng,…) người mua sẽ chịu trong trường hợp người mua chủ động hủy dịch vụ.

2. Nhà xe hủy chuyến

- Trường hợp Cát Bà Express hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, chúng tôi tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào nguyên nhân hủy chuyến và thời gian thông báo cho khách hàng.
- Nếu việc hủy chuyến do nguyên nhân khách quan (thiên tai, bão lũ, đường lún sụt, tai nạn….), hoặc các nguyên nhân khác gây ra bởi bên thứ 3, trong mọi trường hợp thời điểm thông báo chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thay thế (trường hợp khách đồng ý) hoặc sẽ thanh toán lại chi phí quý khách đã thanh toán trước đó..
 - Nếu việc hủy chuyến do nguyên nhân chủ quan và chúng tôi thông báo cho khách hàng trước 1 giờ (tính thời gian dự kiến khách lên xe), chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền vé. Chúng tôi hiểu rằng việc hủy chuyến này ảnh hưởng tới lịch trình dự kiến của của quý khách. Đây là điều không ai mong muốn và chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thay thế (trường hợp khách đồng ý) hoặc sẽ thanh toán lại chi phí quý khách đã thanh toán trước đó.

3. Người mua lỡ chuyến

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng có mặt tại điểm đón trước giờ xuất phát 15 phút để sắp xếp hành lý, chỗ ngồi. Nếu quý khách không kiểm soát thời gian của mình hoặc ra điểm đón xe sau thời điểm khởi hành, tiền dịch vụ của quý khách sẽ không được hoàn lại. Cát Bà Express sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các khiếu nại hoặc những rắc rối khi quý khách bị lỡ chuyến do lỗi từ phía hành khách.
- Trường hợp lỡ chuyến do lỗi nhà xe (ngoài trường hợp bất khả kháng hoặc gây ra bởi bên thứ 3): Cát Bà Express sẽ bố trí cho quý khách đi xe khác với chất lượng tương đương hoặc nhận lại ngay lập tức 100% tiền dịch vụ mà quý khách đã đặt.
Thời gian xe dừng giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo. Vì xe chạy đường dài có thể thời gian sẽ có sai lệch. Vì vậy, quý khách đặt chỗ cần liên hệ trước với Cát Bà Express  để có thêm thông tin chính xác giờ lên xe. Nếu hành khách mua dịch vụ giữa chặng không liên lạc trước, hoặc Cát bà Express không liên lạc được để đón thì Cát Bà Express sẽ không chịu trách nhiệm về việc hành khách lỡ chuyến.
Nếu nguyên nhân lỡ chuyến do chuyến xe chạy trước Thời Gian Khởi Hành hoặc hãng xe đã liên lạc với khách để đón giữa chặng mà không đón khách, Cát Bà Express sẽ hoàn 100% tiền vé đã thanh toán cho hành khách.

4. Quy định về ghế ngồi, giường nằm và các tiện ích khác trên xe

Cát Bà Express có nghĩa vụ đảm bảo đủ số lượng ghế trống trên xe tương ứng Phiếu đặt chỗ Có Hiệu Lực mà hành khách đã đặt mua. Trường hợp, xe không đủ số lượng ghế trống tương ứng số Phiếu đặt chỗ Có Hiệu Lực và hành khách từ chối sử dụng dịch vụ, Cát Bà Express sẽ hoàn lại số tiền dịch vụ mà hành khách đã mua.
Nếu Người mua  có yêu cầu thêm về vị trí ghế ngồi mong muốn, Cát Bà Express sẽ cố gắng (nhưng không bắt buộc) đáp ứng yêu cầu của Người mua.
Các tiện ích trên xe được đề cập trong https://catbaexpress.com là dịch vụ đại diện, phổ biến nhất của hãng xe. Thông tin này giúp quý khách có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định đặt dịch vụ. Nếu người mua có thắc mắc, khiếu nại do thiếu sót các tiện tích này cũng như các thiếu sót về chất lượng xe và chất lượng phục vụ, Người mua có thể ý kiến trực tiếp với hãng xe hoặc gửi ý kiến đánh giá về uy tín hãng xe theo những cách thức hoặc địa chỉ sau: 

CÁT BÀ EXPRESS 
VPGD: 106 Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0976951999
Hot line: 0848244999
Email: info@catbaexpress.com
Website: https://catbaexpress.com