Vịnh Lan Hạ Cát Bà - Thiên đường bị lãng quên

Tổng quan về Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Vịnh Lan Hạ Cát Bà hiện tại là một trong 10 vịnh đẹp nhất thế giới, đã được các chuyên trang du lịch uy tín vinh danh và sự đánh giá cao của nhiều du khách.

Tên hành chính:Vịnh Lan Hạ
Diện tích‎:‎7.000ha
Vị trí‎:‎Hải Phòng
Khu vực hành chính‎:‎Huyện đảo Cát Hải

Vịnh Lan Hạ ở đâu?

Nằm ở phía Đông của đảo Cát Bà, phía Nam của Vịnh Hạ Long, với diện tích hơn 7.000ha, Vịnh Lan Hạ nằm giữa hai khu bảo tồn thiên nhiên lớn của thế giới.

Trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà gồm khoảng hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ mọc lên từ làn nước biển xanh mướt tạo nên một phong cảnh tuyệt vời khắc hoạ lại cảnh tiên.

Khác với vịnh Hạ Long là tất cả đảo lớn nhỏ ở Lan Hạ Cát Bà đều được phủ cây xanh hay thảm thực vật, cho dù chỉ là hòn đảo nhỏ như một hòn non bộ.

Còn một điều khác biệt với vịnh Hạ Long là tại đây có tới 139 bãi cát vàng nhỏ nhắn, xinh xắn và hoang sơ như những “eo biển xanh” gọi mời du khách đến khám phá.

Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Toàn cảnh Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Đánh giá khách quan điểm đến Vịnh Lan Hạ

1. Cảnh quan:

Là một điểm du lịch mà bạn phải đến ít nhất một lần, Vịnh Lan Hạ Cát Bà vẫn còn nguyên sơ, không bị bê tông hoá và không bị phá vỡ cảnh quan, được các trang tin uy tín quốc tế đánh giá là 1 trong 10 Vịnh đẹp nhất thế giới.

Du thuyền Serenity Explorer

2. Dịch vụ:

Những năm gần đây Vịnh Lan Hạ được chú trọng đầu tư rất nhiều, đặc biệt tp Hải Phòng đã đầu tư xây mới và tu sửa các bến cảng sạch đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các đơn vị tổ chức tour thăm vịnh cũng đã đầu tư mạnh vào các cơ sở hạ tầng, đặc biệt phải nhắc đến một số thương hiệu sau: Serenity Cruises (Serenity Premium, Serenity Explorer), Heritage binh chuan cruise, Stellar of the seas, Elite of the seas, Jade sails, Catamaran cruise, Ambassador cruise...

Từ những khoản đầu tư khổng lồ trên nhằm đưa Vịnh Lan Hạ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, sánh ngang với bà chị song sinh Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Heritage Cruises

3. Giá dịch vụ:

Với mức giá hợp lý mà ban quản lý điểm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà đưa ra là 80.000đ cho du khách tham quan trong ngày và 300.000đ cho du khách có nhu cầu ngủ đêm.

Giá vé trên sẽ được các đơn vị tổ chức tính gộp vào giá tổ chức dịch vụ khi du khách đặt dịch vụ với họ. Mức giá dịch vụ tour du thuyền tham quan vịnh trong ngày giao động từ 600.000đ - 1.200.000đ/ khách, du thuyền ngủ đêm từ 2.200.000đ - 7.000.000đ/ khách/ đêm.

4. Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của điểm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà là quá trình di chuyển từ các địa phương đến với nơi đây.

Hiện nay, để đến với Vịnh Lan Hạ chúng ta có 2 lựa chọn:

  1. Đi từ Bến Gia Luận.
  2. Đi từ Bến Bèo.

Để đến với bến Bèo trên đảo Cát Bà thì chúng ta có thể di chuyển từ đảo Cát Hải, Hải Phòng hoặc từ bán đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Tại đảo Cát Hải chúng ta có thể lựa chọn các phương án sau để sang đảo Cát Bà:

  1. Đi Phà hoặc Cáp Treo từ bến Đồng Bài. Chi tiết về phà Đồng Bài → tại đây.
  2. Đi tàu cao tốc tại bến tàu Gót. Chi tiết về tàu cao tốc Gót → tại đây.

Sau đó chúng ta có thể tiếp tục lên xe để đến bến Bèo. Từ bến phà Đồng Bài, Bến tàu cao tốc hoặc Ga cáp treo đến bến Bèo phải đi thêm 25km.

Tại Tuần Châu chúng ta có lựa chon duy nhất là đi phà Tuần Châu. Bạn có thể xem thêm về phà Tuần Châu → tại đây.

Sau khi đi phà Tuần Châu cần đi thêm 27km nữa để đến bên Bèo. Đi từ Tuần Châu cũng là cung đường ngắn nhất để đến bến tàu Gia Luận.

Phà tuần châu

Phà Tuần Châu - Gia Luận

Nếu quý khách chưa đặt tour và xe đến Cát Bà vui lòng tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Điểm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà được nhiều khách du lịch biết đến và Vịnh này được đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất của Việt Nam và trên thế giới.

Làng chài Vịnh Lan Hạ

Làng chài Cái Bèo

Thời điểm lý tưởng để du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Với khí hậu mát mẻ, trong lành nên du khách có thể đi du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, du khách trong nước thường đến nơi đây từ tháng 4 đến tháng 10, còn khách quốc tế thường đến đây vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 3.

Khi tiết trời sang thu cũng là lúc Lan Hạ Cát Bà đẹp nhất, với ánh nắng nhạt, không khí dịu nhẹ cùng làn gió mát rượi, cho du khách sự thoải mái và thư thái khi đi thuyền chiêm ngưỡng phong cảnh.

Bãi tắm trên Vịnh Lan Hạ

Bãi tắm Ba Trái Đào

Kinh nghiệm đi Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Tàu, thuyền, cano hoặc tender là những phương tiện chuyên chở du khách tham quan Vịnh Lan Hạ từ đảo Cát Bà.

Giá thuê tàu đi Vịnh Lan Hạ Cát Bà dao động từ 1 đến 10 triệu đồng, tùy từng loại chất lượng xấu đẹp và tuỳ theo số lượng người đi nhiều ít khác nhau.

Từ trung tâm thị trấn Cát Bà, các bạn di chuyển tới Bến Bèo và mua vé tham quan Vịnh với giá 80.000đ/người, rồi thuê tàu đến điểm mình muốn đến.

Nếu du khách chỉ muốn đi gần bờ thì có thể thuê xuồng máy của người dân ở làng chài gần đó đi cho tiện.

Hiện nay cũng có nhiều công ty tổ chức tour Vịnh Lạn Hạ, nếu bạn đi riêng lẻ thì nên đi tour trọn gói 1 ngày vì sẽ đi được nhiều điểm du lịch hơn và chi phí rẻ hơn.

Lan Hạ Xanh Travel hiện đang tổ chức tour Vịnh 1 ngày và tour Hoàng Hôn Vịnh Lan Hạ. Bạn có thể tham khảo thêm về tour → tại đây.

Các tour này sẽ đưa du khách đi ngắm toàn cảnh Lan Hạ, cùng với nhiều hoạt động thú vị như: chèo kayak, bơi nội, tắm tại bãi tắm ngoài vịnh,...

Cảng Bến Bèo lúc bình minh

Cảng Bến Bèo lúc bình minh.

​Những hoạt động trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà

1. Tắm biển

Ngoài các bãi tắm trên đảo Cát Bà thì trên Vịnh Lan Hạ cũng có rất nhiều bãi tắm rất tuyệt vời như: Đảo Khỉ, Bãi Vạn Bội, Bãi Ba Trái Đào, Bãi Hoàng Tử...

Bạn cũng có thể tắm giữa vịnh với phao bơi hoặc bể phao khí như tour Vịnh của du thuyền Serenity.

Tắm biển với bể phao khí

2. Chèo kayak tại Vịnh Lan Hạ

Chèo thuyền kayak là một trong những trải nghiệm mang đến nhiều ấn tượng nhất cho du khách khi đến với Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Lưu ý: để chèo kayak bạn có thể lựa chon một trong hai cách là:

  1. - thuê kayak tự chèo hoặc.
  2. - mua một tour gồm hoạt động chèo kayak.

Thuê kayak thì bạn được tự do khám phá, nhưng mua tour bạn sẽ được du thuyền chở đến các điểm đẹp nhất Vịnh Lan Hạ để trải nghiệm.

Chèo Kayak Vịnh Lan Hạ

Chèo kayak tại hang sáng - tối

3. Chèo SUP

Chèo sup là môn thể thao mới đối với nhiều người, nhưng từ lâu giới trẻ tại Việt Nam đã lập rất nhiều hội nhóm về SUP và trong đó Lan Hạ cũng là một điểm đến quen thuộc với những SUP thủ.

SUP gần giống như kayak nhưng nó có độ khó hơn và trải nghiệm cũng tuyệt vời hơn kayak.

Chèo SUP trên Vịnh Lan Hạ

4. Nhảy tàu

Nhảy tàu là bộ môn rất nguy hiểm, tuy nhiên cũng là bộ môn yêu thích của các bạn trẻ khi đến với điểm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Vì đây là bộ môn nguy hiểm nên tôi không khuyến khích các bạn chơi trò này, nhưng nếu bạn có khả năng và sức khoẻ thì cũng nên trải nghiệm nó.

Nhảy tàu trên Vịnh Lan Hạ

5. Ngắm hoàng hôn

Ngoài pháo đài thần công thì hoàng hôn trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà cũng là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Ánh chiều tà lấp ló sau những dãy núi đá tạo lên một khung cảnh thần tiên mà bạn không thể tưởng tượng ra.

Hiện nay Lan Hạ Xanh Travel đang tổ chức tour Serenity Premium ngắm hoàng hôn Lan Hạ trong vòng 3 tiếng, dành cho du khách có một trải nghiệm chưa từng có.

Bạn có thể xem thêm tại đây → ​​Tour hoàng hôn Vịnh Lan Hạ

Hoàng hôn Vịnh Lan Hạ

Hoàng hôn Vịnh Lan Hạ

6. Cầu trượt

Hiện tại nhiều du thuyền mới tại Vịnh Lan Hạ Cát Bà được đầu tư bài bản và sang trọng, trong đó hoạt động cầu trượt được đưa vào như một tiện ích không thể thiếu.

Với hoạt động trượt từ trên tàu xuống biển sẽ đem đến cho du khách một cảm giác rất tuyệt vời.

Trong các du thuyền thì Serenity Explorer là được đầu tư bài bản với nhiều tiện tích như: cầu trượt, bể phao khi, cầu dậm nhảy vịnh...

Cầu trượt du thuyền Serenity Explorer

7. Trò chơi Bè Chuối và Xe Máy nước

Trò chơi Bè Chuối và Xe máy nước là một hoạt động mới trên Vịnh Lan Hạ. Hiện tại mức giá cho hoạt động này là 150k/ người cho Bè Chuối và 350k/ người cho Xe Máy Nước.

Bè chuối trên Vịnh Lan Hạ

Điểm du lịch Vịnh Lan Hạ có gì?

Những điểm thăm quan du lịch vịnh Lan Hạ mà bạn không thể bỏ qua phải kể đến những điểm sau: Hồ 3 hầm, Hang sáng tối, Đảo Khỉ, bãi tắm 3 Trái Đào, bãi tắm Vạn Bội...

1. Hang Luồn

Hang Luồn nằm ở đảo Bồ Hòn, phía trước nó là hòn Con Rùa và bên phải là Cổng Trời. Nơi đây, bốn bề là những vách đá dựng đứng với làn nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi khổng lồ.

Với cấu tạo địa chất độc đáo và còn bởi cảnh sắc thiên nhiên hài hòa lôi cuốn, Hang Luồn luôn là một trong những điểm thu hút du khách.

Hang Luồn

Cửa hang Luồn xuyên qua lòng dãy núi lớn trên đảo Bồ Hòn. Ảnh: Sưu tầm

2. Hồ Ba Hầm

Hồ Ba Hầm vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí và tinh khiết là vì không có sự tác động lớn của con người đến nơi đây.

Đến với Hồ Ba Hầm du khách chỉ có thể dùng thuyền nan hay kayak và phải lựa khi thuỷ triều xuống mới chèo qua hang để vào được trong hồ.

Đường vào hồ thứ nhất đi xâu một hang đá dài khoảng 150m, rộng khoảng 10m, trần hang nơi cao nhất khoảng 1,5-2m.

Đường sang hồ thứ hai nằm bên phải theo chiều đi vào, cũng là một hang động dài khoảng 60m. Với diện tích khoảng 1.000m2, hồ thứ hai có diện tích lớn nhất trong ba hồ.

Cũng từ hồ thứ nhất, qua hang ngầm bên trái dài khoảng 60m là đường sang hồ thứ ba, diện tích khoảng 600m2.

Bốn bề Hồ là những vách núi vây quanh, không gian tĩnh lặng, chỉ có tiếng chim hót hoà quyện với trời mây non nước Vịnh Lan Hạ Cát Bà và tiếng mái chèo khua nước vỗ nhè nhẹ mạn thuyền.

Dọc đường đi, có lúc tưởng như phía trước là một bức tường đá chắn lối bởi không gian bao phủ màu đen sẫm, song nếu khua tiếp mái chèo thì những luồng ánh sáng nhỏ lại bắt đầu le lói hiện ra, một khung cảnh mới lại xuất hiện.

Có những chỗ thật rộng, có chỗ lại thắt hẹp, có đoạn nghe rào rào, có đoạn lại tĩnh lặng, phong cảnh thật sơn thuỷ hữu tình.

Chèo kayak tại hồ Ba Hầm

Chèo kayak tại hồ Ba Hầm

3. Hang Sáng Tối

Hang Sáng Tối nằm ở khu vực giữa Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long, hang nằm trong khu bảo vệ của khu dự trữ sinh quyển quần đảo Cát Bà Hải Phòng.

Sáng Tối được xem như hang Sửng Sốt dưới nước, hang không nằm trên cạn mà chìm dưới nước biển nhưng không gian thật hùng vĩ.

Là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê chèo thuyền kayak, khám phá thiên nhiên khi đi du lịch Hạ Long hay du lịch Cát Bà.

Với chiếc thuyền kayak, du khách có thể tiến gần hơn đến chân núi, khám phá nét đẹp của thiên nhiên, sự thú vị của việc nước ăn mòn vào chân núi đá vôi, cũng như sự bản lĩnh của thực vật ở đây, khi tồn tại được địa hình núi đá này.

Du khách chèo kayak len lỏi vào trong hang, tự mình cảm nhận các thạch nhũ đá trên trần và vách hang và có thể lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp khi tự mình với được đến trần hang.

Đi xuyên qua hang Sáng - Tối quý khách sẽ tới một thung lũng nằm trên biển, bao quanh là các dãy núi cao kỳ vĩ.

Khung cảnh đem đến cho chúng ta một cảm giác như lạc vào Thiên Đường.

Chèo kayak tại Hang Sáng Tối

Chèo kayak tại Hang Sáng Tối

4. Đảo Nam Cát (Tạm thời đóng cửa)

Đảo Nam Cát được khách du lịch đánh giá cao bởi những nét hoang sơ, bốn bề là biển trời thiên nhiên hùng vĩ.

Từ bến tàu Cái Bèo, đi thuyền khoảng 20 phút là sẽ tới đảo Nam Cát, du khách vừa đi vừa ngắm nhìn cảnh quan của làng chài Cái Bèo.

Trên đảo Nam Cát chỉ có 3 ngôi nhà sàn lớn bằng gỗ và 6 nhà nghỉ được làm từ tre nứa, đến đây bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên và không khí của biển đảo.

Ngoài ra, trên đảo có đầy đủ các dịch vụ, từ bãi tắm, chèo thuyền kayak, lặn biển, câu cá… cho đến các hoạt động đốt lửa trại, sinh hoạt tập thể về đêm.

Đảo Nam Cát

Đảo Nam Cát

5. Đảo Khỉ (Đảo Cát Dứa - tạm thời đóng cửa)

Đảo Khỉ Cát Bà có tên gọi khác là đảo Cát Dứa, vì trên đảo có nhiều cây dứa dại có quả trông rất ngon mắt nhưng không ăn được mà chỉ để ngâm rượu.

Trên đảo có khoảng hơn 20 con khỉ do kiểm lâm của Vườn Quốc Gia Cát Bà mang thả tại đây và đây cũng là lý do đảo này có tên là Đảo Khỉ.

Để đến đảo Khỉ, khách du lịch thường đi thuyền từ Bến Bèo mất khoảng 10 phút qua làng chài Cái Bèo và một số hòn đảo nhỏ là tới.

Đảo Khỉ

Bãi biển cát trắng xinh đẹp trên đảo Khỉ.

6. Bãi tắm Ba Trái Đào

Bãi tắm Ba Trái Đào là một điểm đến được khách du lịch lựa chọn để chèo thuyền kayak cũng như bơi lội, bởi nó nằm trong phần lặng sóng của Vịnh Lan Ha Cát Bà với làn nước xanh mát và những bãi cát trắng mịn.

Bãi tắm Ba Trái Đào

Bãi tắm Ba Trái Đào

7. Bãi tắm Vạn Bội

Bãi tắm Vạn Bội cũng như bãi tắm Ba Trái Đào, nơi đây là một điểm được khách du lịch lựa chọn để chèo thuyền kayak cũng như bơi lội bởi nó nằm trong phần lặng sóng của vịnh.

Bãi tắm Vạn Bội

Bãi tắm Vạn Bội

8. Hòn Rùa

Là một hòn nhỏ nằm trong quần thể Vịnh Lan Hạ Cát Bà với hình dáng tựa như cụ rùa đang bơi trên mặt nước. Hòn nằm gần với tuyến đường Bến Bèo đi làng Việt Hải.

Hòn Rùa

Hòn Rùa

9. Hòn Chuông hay còn gọi là Hòn Bút

Hòn Chuông còn một số tên gọi khác là hòn Bút, hòn Nến, hòn Bắp Chuối. Là một hòn nhỏ nằm trong quần thể các núi đá nằm rải rác trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Hòn Chuông - Hòn Bút

Hòn Chuông - Hòn Bút

Top du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Hiện nay có khoản 10 du thuyền ngủ đêm và 40 tàu thăm quan trong ngày trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà. Ở đây, tôi chỉ điểm qua 1 số tàu có chất lượng tốt và khá tốt để mọi người tham khảo qua.

1. Tàu thăm quan vịnh Lan Hạ trong ngày

Du Thuyền Serenity Premium với 3 tầng (một sản phẩm du lịch cao cấp thuộc Cat Ba Express) là tàu đóng mới hoàn toàn bằng vỏ thép hai đáy đáp ứng những yêu cầu cao nhất về an toàn.

Đặc biệt với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Serenity Premium chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hải trình du lịch vịnh Lan Hạ trong ngày khởi hành từ bến Bèo.

Với uy tín vận hành dịch vụ nhiều năm tại Đảo Ngọc, lịch trình tour của Serenity Premium sẽ mang đến cho du khách những giá trị nổi bật nhất, độc đáo nhất nơi đây.

Serenity Premium Cruises

Du thuyền Serenity Premium

Đặt tour tại:Tour du thuyền Serenity Premium Hoặc liên hệ Mr. Dương 0972165210 (Call/ Zalo).

Du thuyền Serenity Explorer là sản phẩm cao cấp tiếp theo (sau Cat Ba Express, Serenity Cruises, Serenity Premium Cruises) thuộc Lan Hạ Xanh Travel.

Với đặc biệt đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản, với tinh thần “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, Serenity Explorer chắc chắn sẽ góp phần tô đẹp thêm hình ảnh “Miền Di Sản” trong mọi hải trình.

Du thuyền Serenity Explorer

Đặt tour tại:Tour du thuyền Serenity Explorer Serenity Hoặc liên hệ Mr. Dương 0972165210 (Call/ Zalo)

2. Heritage Bình Chuẩn

Du Thuyền Heritage Cruise Bình Chuẩn Cát Bà được đánh giá, xếp hạng và lựa chọn số 1 của du khách khi đến với Lan Hạ Cát Bà trong năm 2021.

Heritage Cruise có 20 cabin siêu đẹp, siêu rộng có ban công hướng biển, bồn tắm với cửa sổ lớn hướng biển tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong lành.

Heritage Cruise Bình Chuẩn có bể bơi lớn nhất trong tất cả các du thuyền ở Vịnh Lan Hạ Cát Bà và Hạ Long, là nơi bọn trẻ thoải mái bơi, nghịch nước với độ sâu phù hợp.

Du thuyền Heritage Cruise

3. Stellar of the Seas

Là du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà được tin tưởng và bình chọn sang trọng bậc nhất của du khách nước ngoài và trong nước từ năm 2019.

Stellar luôn thể hiện đẳng cấp quý tộc, sang trọng đến từng đường nét nhỏ nhất trong thiết kế, decor nội thất phòng nghỉ, nhà hàng đặc biệt bể bơi phần mũi tàu vô cùng hào nhoáng.

Du Thuyền Stellar có bể bơi, cộng với sân golf mini cực đỉnh, những góc sống ảo hoàn hảo đến từng khung hình, cùng với đó là thực đơn phong phú và nguyên liệu tươi ngon sẽ mang đến cho du khách chuyến đi hoàn hảo.

du thuyền Stellar of the Seas

4. Elite of the Seas

Elite of The Seas với bể bơi dát vàng đầu tiên tại Việt Nam là một trong những du thuyền đẳng cấp nhất hiện này tại Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Du thuyền được thừa hưởng những gì tinh tế nhất từ cô em gái - Stellar of the Seas, tạo nên một dòng du thuyền hạng sang độc đáo so với các du thuyền khác.

Với hành trình được thiết kế chọn lọc độc đáo, thực đơn ngon miệng và phong phú, dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Elite of the Seas hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự đáng nhớ trong chuyến hành trình khám phá "Miền Di Sản".

Du thuyền Elite of the Seas

5. Rosy Cruise

Du Thuyền 5 Sao Rosy là 1 trong những du thuyền mới nhất tại Hạ Long, hạ thủy ngày 11/11/2019, với trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, hành trình mới khám phá vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

Rosy đóng mới hoàn toàn với 22 phòng ngủ thiết kế sang trọng, hiện đại, 100% phòng có ban công riêng và bồn tắm, Phòng VIP có sân tắm nắng riêng, Đầy đủ nội thất mới và hiện đại.

Du Thuyền Rosy Cruise 5 sao Vịnh Lan Hạ

6. Era Cruises

Du thuyền Era là một trong những con tàu tiên phong trong chuyển đổi từ tàu vỏ gỗ sang vỏ thép trên Vịnh Lan Hạ, với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao và an toàn nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Du thuyền Era hứa hẹn mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo cho chuyến nghỉ dưỡng trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Du thuyền Era Cruises

Du thuyền Era Cruises

7. Mon Che'ri Cruises

Du thuyền Mon Chéri là một trong những du thuyền 5 sao sang trọng nhất của Vịnh Lan Hạ Cát Bà - biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên ở Việt Nam.

Mon Che'ri Cruises là sự pha trộn hoàn hảo của sự tinh tế giữa hình thức cổ điển châu Âu và tinh hoa mộc mạc của phong cách Việt Nam.

Bản thân Mon Chéri tạo ra sự khác biệt với đặc điểm nổi bật nhỏ bé từ thiết kế thanh lịch, nhà hàng sang trọng; thực đơn được cân nhắc kỹ lưỡng.

Mon Cheri có 18 cabin rộng rãi có ban công riêng gắn liền với khung cảnh ngoạn mục của Vinh Lan Hạ Cát Bà và đại dương ngọc lục bảo.

Du thuyền Mon Cheri Cruise

Du thuyền Mon Cheri Cruise

8. Orchid Cruises

Du thuyền Orchid giống như những cánh hoa phong lan quyến rũ rơi xuống Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Giống như vịnh được mô tả là một loài phong lan, loài hoa phổ biến trong khu vực, rơi xuống và hạ cánh ở thành phố Hải Phòng.

Với 18 phòng được thiết kế để trở thành bộ trang nhã và sang trọng, Du thuyền Orchid Cruises ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Du thuyền Orchid Cruises

Du thuyền Orchid Cruises

9. Unicharm Cruises

Du thuyền Unicharm là một trong những du thuyền 5 sao được đưa vào sử dụng vào năm 2016 ở Vịnh Lan Hạ Cát Bà với hành trình và dịch vụ được khách hàng tốt.

Unicharm Cruises gồm 20 phòng sang trọng, phòng nhỏ nhất có diện tích 15m2 phòng rộng nhất 35m2, với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Du thuyền Unicharm Cruises

Du thuyền Unicharm Cruises

10. La Regina Cruise

Du thuyền La Regina là hiện thân hoàn hảo bậc nhất của nghệ thuật nghỉ dưỡng với vẻ duyên dáng sang trọng, chắc chắn trong từng chi tiết nhỏ.

La Regina Cruises có 22 phòng, phòng rộng nhất có diện tích 45m2 với đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng.

Du thuyền La Regina Cruises

Du thuyền La Regina Cruises

Bên trên là 1 số du thuyển ngủ đêm 5 sao chất lượng nhất chạy trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà. Muốn tìm hiểu thêm và nhận được giá tốt nhất vui lòng liên hệ 0983656663 Anh Tất (SN:1983)

Xem thêm →