Resort Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Resort Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Ngoài du thuyền ngủ đêm, Resort trên Vịnh Lan Hạ cũng là một điểm lưu trú tuyệt vời mà các bạn nên một lần trải nghiệm khi đến với vùng Vịnh này.

Cùng Cát Bà Express khám phá thêm về những resort này nhé.

Xem Thêm

 

1. Nam Cát Island Resort

Nam Cat Island Resort là nằm trên một hòn đảo riêng biệt hình vòng cung tuyệt đẹp. Resort được sây dựng hướng ra biển nằm trong bãi biển hình vòng cung với những điểm view tuyệt vời.

Nam Cat Island Resort

Nam Cát Island Resort

Địa chỉ: đảo Nam Cát, Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

Liên hệ0976951999

Xem thêm Resort đảo Nam Cát

Tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày

2. Vạn Bội Ecolux Resort

Nằm ở vị trí đắc địa của đảo Vạn Bội, Vạn Bội Ecolux Resort là một khu nghỉ dưỡng sang trọng bao gồm một không gian thiết kế hiện đại và xanh mát, với tầm view bao xa.

Vạn Bội Ecolux Resort gồm 22 căn phòng sang trọng với những tiện nghi đảm bảo tiêu chuẩn, tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển và hồ bơi trung tâm.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp quốc tế, Vạn Bội Ecolux sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thoải mái.

Vạn Bội Ecolux Resort

Địa chỉ: Bãi Vạn Bội, Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

Liên Hệ: 0976951999

Xem thêm Vạn Bội Ecolux Resort

3. Monkey Island Resort

Monkey Island Resort là resort tại thị trấn Cát Bà toạ lạc tại bãi tắm Cát Dứa 2, đảo Khỉ - là một hòn đảo nằm tách biệt cách thị trấn Cát Bà khoảng 2km về phía Đông và thuộc Vịnh Lan Hạ.

Monkey Island Resort

Monkey Island Resort

Địa chỉ: Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

Liên hệ: 0976951999

Xem thêm → Monkey Island Resort

4. Castaway Island Resort Cát Bà

Castaway Island Resort Cát Bà với vẻ đẹp hút hồn đang là một trong những địa điểm được rất nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm.

Khu nghỉ dưỡng với mục tiêu là nơi dừng chân khiến du khách mãi ấn tượng bởi cảnh quan được bao phủ bởi rừng nhiệt đới tự nhiên.

Castaway sở hữu bãi biển riêng tư với tổng diện tích lên tới 3000m2 bao trọn phần nước biển xanh trong và mặt lưng được bao phủ bởi những dãy núi cao ôm trọn từ đằng sau.

Castaway Island Resort | Resort Vịnh Lan Hạ

Địa chỉ: Đảo Castaways, Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

Liên hệ: 0976951999

Xem thêm → Castaway Island Resort Cát Bà

Bấm Xem Thêm →