Pi’s Cát Bà Homestay

Pi’s Cát Bà Homestay

Pi’s Cát Bà Homestay sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ở phố Núi Ngọc, gần trung tâm của đảo Cát Bà do đó du khách khi lưu trú tại homestay sẽ dễ dàng trong việc di chuyển, khám phá và trải nghiệm các địa danh du lịch nổi tiếng.

Pi’s Homestay Cát Bà

Pi’s Homestay Cát Bà không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Cát Bà Pi’s Homestay thu hút với lối kiến trúc mở cùng hệ thống cửa kính lớn ở các phòng mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp cho du khách khi lưu trú.

Nhìn bên ngoài Pi’s Homestay Cát Bà khá đơn điệu, thiết kế giống nhà ở bình dân, thế nhưng hệ thống phòng nghỉ tại Pi’s Homestay Cát Bà lại vô cùng ấn tượng, lấy nội thất gỗ làm vật dụng trang trí chủ đạo, kết hợp với những tấm màn lớn đầy hoa văn tăng thêm vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng.

Phòng nghỉ tại Pi’s Homestay Cát Bà được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, mang đến cảm giác thoáng mát cho du khách khi nghỉ ngơi.

Đặc biệt khi lưu trú tại homestay du khách còn có điều kiện thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của đảo Cát Bà do chính cô chủ homestay chế biến, thực đơn mỗi ngày đều đổi mới đa dạng để du khách thưởng thức nhiều món ăn khác nhau trong thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu quý khách chưa đặt tour và xe đến Cát Bà vui lòng tham khảo:

Pi’s Homestay Cát Bà

Địa chỉ: Số 17, Ngõ 01, Phố Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng

Mức giá: 800.000 – 1.500.000 vnđ

Xem thêm →