HẠ LONG NGUYÊN SƠ QUA CÁI NHÌN TỪ CÁT BÀ

Langur Cruises
Hành trình đến Hạ Long, thưởng ngoạn thắng cảnh có 1 không 2 mà tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam ngày càng trở lên dễ dàng và tiện lợi với đa dạng dịch vụ của các công ty du lịch cung ứng Bus, dịch vụ tour trọn gói và các dịch vụ ngủ đêm trên Vịnh.

Dịch vụ lưu trú ở Hạ Long

Những dịch vụ lưu trú đa dạng trên bờ với hàng loạt khách sạn cao cấp mọc lên như Paradise luxury hotel, Mường Thanh, Ha Long Plaza, Wynhamd Hạ Long hay lênh đênh trên Vịnh cùng những du thuyền sang trọng bậc nhất như Paradise, Alisa, Signature Cruise… Tuy nhiên, sự tiện lợi của mọi dịch vụ không có nghĩa là sẽ chắc chắn làm tăng lên sự hấp dẫn hay giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Tham quan ở Hạ Long

Hầu hết mọi du khách đều có chung cảm nhận Hạ Long đẹp nhưng quá đông, đó là lí do vì sao việc lựa chọn một hành trình đưa du khách chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ của Hạ Long nhưng tránh sự bận rộn của mọi hoạt động du lịch là điều mà mọi nhà điều hành du lịch đều muốn trả lời một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình tour hay nhất

Chùm Tour Unique Lan Hạ - Hạ Long Bay (Full day), Cat Ba Secret(2 days 1 night), Cat Ba Mystery (3Days 2 nights)  tổ chức bởi Cat Ba Express và Langur Cruise hứa hẹn sẽ là câu trả lời tốt nhất cho một Hạ Long hoang sơ và quyến rũ.

Xuất phát từ Hà Nội theo đường quốc lộ 5B với chất lượng phương tiện vận chuyển chất lượng cao và nhân viên đón tiếp chuyên nghiệp, đưa du khách đến Đảo Ngọc Cát Bà trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

Thăm quan Động Trung Trang, VQG Cát Bà, Pháo Đài Thần Công và đặc biệt là trọn vẹn một ngày vi hành trên Vịnh để ngắm nhìn những dãy núi kì vĩ, những bức tranh sơn thủy cùng những bãi tắm nhỏ tự nhiên như Bãi tắm Đảo Đầu Bê, Hồ Ba Hầm (nơi đóng bộ phim Kong Island), hay Hòn đũa, Hòn Nến…
Chi tiết tham khảo thêm tại:……….